Bosch Việt Nam là gì?

Bosch thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ năm 2007, Bosch đã mở rộng hoạt động tại Việt Nam với hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng nhà máy Hệ thống Truyền động ở tỉnh Đồng Nai sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô.

Ngoài ra, Bosch cũng vận hành trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp và trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động của mình tại Hà Nội vào tháng 6 năm 2022.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, Bosch đã tuyển dụng hơn 5.000 cộng sự và có nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng tại Việt Nam.

Tính đến ngày nay, tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Bosch, đều phát triển ổn định và không ngừng đầu tư về công nghệ hiện đại để phù hợp với xu thế tại quốc gia này.

Chúng tôi là gì?

Trải qua quãng thời gian ngắn để chứng minh về khả năng quảng bá tiếp cận – bán hàng – doanh số dịch vụ sau bán hàng với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi (CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI ĐĂNG) đã đạt được sự tín nhiệm có đầy đủ cơ sở pháp lý để trở thành ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC để bán và phân phối những sản chính hãng của tập đoàn BOSCH GLOBAL cũng như BOSCH VN kể từ 2022.

Xem ĐHĐ
12.01.23 CHUNG NHAN DAI LY BOSCH  2023
DHD GIAY CHUNG NHAN DAI DIEN BOSCH

Bạn nhận được gì từ chúng tôi?

 • Sự đa dạng hóa sản phẩm, ngành nghề: công nghiệp, xây dựng, dân dụng…
 • Sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Hàng hóa luôn sẵn kho, đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7

Hãy xem một số dịch vụ tiêu biểu chúng tôi cung cấp:

Dụng cụ điện cầm tay

 • Dòng sản phẩm chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ công việc tối ưu cho hiệu quả công việc tối đa.
 • Sản phẩm phong phú giá thành phù hợp, công suất mạnh mẽ động cơ bền bỉ tuổi thọ dài lâu là những đặc điểm nổi trội của Bosch.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền cao, lớp vỏ ngoài có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt.
 • Làm việc đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, thép, nhôm, sắt, nhựa, gốm, tường, bê tông (đối với máy khoan búa),…
Xem ngay

Vật liệu mài mòn, cắt kim loại

 • Được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ cứng cao, độ kết dính tốt, cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho từng sản phẩm, có sự ổn định về chất lượng và độ an toàn cao.
 • Sản phẩm chính hãng của Bosch sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức với tiêu chuẩn quốc tếkỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài.
 • Sự lựa chọn tuyệt vời, cân bằng về chất lượng lẫn giá cả, tính phổ thông dễ tìm kiếm.
Xem ngay

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ thông tin gì cần giải đáp. Chúng tôi luôn ở đây để kết nối với bạn